RICOH là thương hiệu nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.Máy Photocopy Ricoh là một trong các thương hiệu có mặt đầu tiên ở thị trường Việt Nam, đầu tiên máy Photocopy Ricoh sử dụng công nghệ sao chụp Analog và chỉ đơn thuần là chiếc máy Photocopy với khổ giấy từ A5 đến A3 và một số sản phẩm Máy Photocopy khổ lớn A1-A0. Khi nhu cầu sử dụng của con Người ngày càng cao và có những yêu cầu khắt khe hơn thì công nghệ phải phát triễn theo nhu cầu của con Người. máy Photocopy Ricoh kỹ thuật số ra đời từ đó, nhờ ứng dụng công nghệ số giúp cho máy vận hành êm ái hơn, tiết kiệm điện năng hơn ( energy saver ), thân thiện với môi trường hơn ( environmentally green ), mở rông tính tương tác giữa con Người và Máy ( Humans Machines Interaction ) cao hơn, chất lượng in ấn, sao chụp một cách nhanh chóng, đánh dấu bước nhảy vọt về công nghệ in ấn, sao chụp tài liệu. 

Ngày nay Máy Photocopy Ricoh đã được tích hợp đấy đủ tính năng và các ứng dụng văn phòng một cách hoàn hảo, vừa là một chiếc máy Photocopy, vừa đảm nhận chức năng của một máy in mạng tốc độ cao, và cũng đáp ứng nhiệm vụ là một chiếc máy Scan màu một cách xuất sắc.

nỗi bật trong các sản phẩm Ricoh chính là Máy Photocopy Ricoh MP5001,  Máy Ricoh MP5001 rất được ưa chuông tại thị trường Việt Nam. Máy có cấu hình mạnh mẽ với ổ cứng lưu trữ tài liệu lên đến 80GB, kết hợp với bô nhớ 768MB mạnh mẽ, máy được tích hợp đầy đủ các tính năng cho văn phòng hiện đại bao gồm Photocopy, In ấn, Faxing và đặc biệt là tính năng Scan màu, máy có thiết kế màn hình cảm ứng màu, chức năng sao chụp, in ấn hai mặt ( Duplexing ) hoàn hoàn tự động.

thông tin chi tiết về máy Photocopy Ricoh MP5001 quý khách vui lòng truy cập website: http://www.minhhungco.vn/may-photocopy-ricoh-aficio-mp-5001 hoặc gọi số 0908 72 75 79 để biết thêm chi tiết

Các thông tin liên quan