Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001

Máy Photocopy ricoh Aficio MP4001 có thiết kế cho hiệu suất vượt trội, nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp làm được nhiều việc hơn với thời gian dành cho nó ít hơn.
Giá bán Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001 :

0 VNĐ

Gọi để nhận báo giá

Máy Photocopy ricoh Aficio MP4001 có thiết kế cho hiệu suất vượt trội, nâng cao năng lực  cạnh tranh, các doanh nghiệp làm được nhiều việc hơn với thời gian dành cho nó ít hơn. Nâng cao năng suất mà vẩn đảm bảo duy trì được tính ổn định và hổ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001 được xem như là thiết bị gắn liền với chiến lược phát triển của doanh nghiệp. thiết kế với tinh năng đa nhiệm được tích hợp vào hệ thống  bao gồm Photocopy/Print/Fax/Scan Màu . Các giải pháp mà Máy Photocopy ricoh Aficio MP4001 mang lại sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp công việc một cách tốt nhất và giảm tối đa chi phí vận hành.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001 được thiết kế có cấu hình mạnh mẽ, ổ cứng lưu trữ tài liệu lên đến 80GB, kết hợp với bộ nhớ 768 MB, giao diện kết nối chuẩn Ethernet ( LAN ), tốc độ sao chụp, in ấn lên đến 40 bản/phút, khả năng Scan lên đến 61  bản/phút cho bản trắng đen và 33 trang/phút cho bản Scan màu, tính năng Duplex và Auto Document Feeder hoàn hảo.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4001là một trong những sản phẩm khẳng định được giá trị của nó trên thị trường Máy Photocopy toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Dịch vụ cho thuê máy Photcopy của chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại lợi ích và đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng. 


Máy Photocopy kỹ thuật số,may photocopy Laser trắng đen

Chức năngmay photocopy: Photocopy + In Mạng +  Scan Màu

Chức năngmay photocopy đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)

Bộ nạpmay photocopy và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

Khổ giấy sao chụp tối đa may photocopyA3

Tốc độ sao chụp/ inmay photocopy : 40 bản/phút

Khay giấy vàomay photocopy : 2 khay x 550 tờ

Khay giấy taymay photocopy : 100 tờ 

Thu Nhỏ / Phóng to may photocopy25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ phân giảimay photocopy : 600 dpi 

Dung lượng bộ nhớmay photocopy : 256 MB.

Chức năng chia bộ điện tửmay photocopy

Chức năng tiết kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD.

Tự động chọn khổ giấy.

Kích thướcmay photocopy (W x D x H): 670 x 677 x 910 mm

Trọng lượngmay photocopy60 Kg