Dịch vụ Cho thuê Thiết bị văn phòng như cho thuê Máy Photocopy, cho thuê máy in, máy Scan đã phát triễn từ rất lâu trên thế giới. Tại Việt Nam hình thức Thuê máy Photocopy bắt đầu có từ những năm đầu của thập niên cuối thế kỷ hai mươi, và phát triễn mạnh trong những năm sau đó.
về cơ bản hình thức Cho thuê máy Photocopy là hình thức cung cấp trọn gói dịch vụ In ấn, sao chụp tài liệu dưới dạng thuê bao, toàn bộ chi phí vận hành thiết bị, vật tư tiêu hao, bảo trì, sửa chửa đều do bên cho thuê đảm trách.
Việc áp dụng hình thức thuê ngoài dịch vụ thiết bị văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích, và xem đó là hình thức rất hiệu quả để các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn hoạt động  hiệu quả trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. 
Công ty MINH MINH HƯNG trân trọng  kính gửi đến tất cả khách hàng dịch vụ cho thuê Máy Photocopy của chúng Tôi.
 với tinh thần trách nhiệm cao phương châm hoạt động của chúng tôi là " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỘI "nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.
tất cả các máy Photocopy MINH MINH HUNG cho thuê đều là các Model máy Kỹ thuật số, có đấy đủ các chức năng bao gồm Copy - Print - Scan Màu - Fax.
các máy Photocopy cho thuê có tốc độ từ 25 đến 80 bản/phút, quý khách có nhu cầu thuê, mua Máy Photocopy xin vui lòng liên hệ với công ty qua số điện thoại 08.35144822 hoặc số 0908727579 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.